Giới thiệu

IVAM được thành lập từ năm 2008 với tên gọi ban đầu là CTCP Quản lý Quỹ Bảo Tín vốn điều lệ 50 tỷ đồng. Vào năm 2011, công ty được đổi tên thành CTCP Quản lý Quỹ Đối tác Toàn cầu và chuyển trụ sở từ Tp. Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Năm 2015, Công ty đổi tên thành Công ty cổ phần Quản lý quỹ Trí Tuệ Việt Nam, và sau đó tăng vốn điều lệ lên 116 tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển. Với mục tiêu là trở thành công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam, IVAM đem đến cho các nhà đầu tư những  sản phẩm dịch vụ đa dạng với chất lượng cao nhất, bao gồm Dịch vụ Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán, Dịch vụ Ủy thác đầu tư (Quản lý danh mục đầu tư) và Dịch vụ Tư vấn đầu tư.

IVAM tập trung vào ba lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ và Đầu tư chứng khoán, với các doanh nghiệp và dự án tiền năng, có khả năng tăng trưởng cao dựa trên nguồn vốn đầu tư từ các đối tác trên tòàn cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng vào việc hỗ trợ doanh nghiệp trong các vấn đề quản trị, huy động vốn và tư vấn tái cấu trúc tài chính.

Với mục tiêu kết nối doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua thị trường tài chính của Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế về tính chuyên nghiệp, sự minh bạch, tinh thần trách nhiệm và đạo đức kinh doanh, chúng tôi đang hướng tới trở thành Công ty Quản lý quỹ hàng đầu thị trường.

Cùng đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiệt tình và đầy trách nhiệm, IVAM đã và sẽ luôn luôn thỏa mãn kỳ vọng, nhu cầu của tất cả các khách hàng!